Đặt bàn ngay: 092 585 3636

[THÔNG BÁO SÁP NHẬP VỚI HẺM QUÁN]

Hàng Sơn 1871 xin phép sẽ SÁP NHẬP và CHUYỂN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH thành HẺM QUÁN - 56 Ngô Thì Nhậm từ 25/04/2019.

Kính gửi Quý khách hàng,

Sau một thời gian hoạt động và nhận được rất nhiều sự cảm mến và tin yêu của các khách hàng trong nước và quốc tế, Hàng Sơn 1871 đã trở thành một trong những nhà hàng tiên phong về ẩm thực truyền thống, và không ngừng phát triển chiều sâu trong nền văn hoá ẩm thực Việt Nam, ấp ủ tham vọng gắn kết ẩm thực với văn hoá, phục dựng các món xưa, phục hưng tinh hoa văn hoá đã mất.

Mặc dù vậy, quá trình nung nấu ý tưởng bắt nguồn từ Bắc chí Nam, Hàng Sơn 1871 đã gặp không ít khó khăn về nguồn lực cũng như quy mô triển khai. Chính do vậy, Hàng Sơn quyết định bắt tay với hệ thống Hẻm Quán. Một bên thế mạnh nghiên cứu ẩm thực văn hoá truyền thống, một bên Hẻm với thế mạnh ẩm thực Sài Gòn, việc kết hợp này sẽ phát huy thế mạnh của cả hai thương hiệu, và định hướng Hẻm với mục tiêu trở thành trung tâm văn hoá về ẩm thực Sài Gòn.

Vì thế, Hàng Sơn 1871 xin phép sẽ SÁP NHẬP và CHUYỂN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH thành HẺM QUÁN - 56 Ngô Thì Nhậm từ 25/04/2019.

Hàng Sơn 1871 xin chân thành cảm ơn sự yêu mến của quý khách hàng trong suốt thời gian qua và kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách tới Hẻm Quán trong thời gian tới.

Trân trọng,